TOP GUIDELINES OF ESOMEPRAZOL 20MG Là THUốC Gì

Top Guidelines Of esomeprazol 20mg là thuốc gì

Top Guidelines Of esomeprazol 20mg là thuốc gì

Blog ArticleMột nghiên cứu cũ hơn từ năm 2002 cho thấy esomeprazole cung cấp sự kiểm soát GERD Helloệu quả hơn so với omeprazole với cùng liều lượng.

Rối loạn hệ thống miễn dịch: bạn có thể bị sốt, phù mạch hoặc sốc phản vệ

Sau khi điều trị tiệt trừ trong một tuần, không cần phải điều trị đơn trị liệu bằng các hoạt chất chống nôn để chữa lành vết loét hiệu quả và giải quyết triệu chứng trong loét tá tràng không biến chứng.

Bạn nên ngừng sử dụng liều Esomeprazole giảm từ từ, hoặc giảm dần, trước khi ngưng để ngăn chặn Helloệu ứng hồi phục này.

Với kiến thức đã học tại Đại học Y Dược TPHCM và hơn four năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực y dược, tôi mong muốn mang đến cho cộng đồng những kiến thức về thuốc và sức khỏe hữu ích nhất.

Đối với phụ nữ đang cho con bú: Cần tham khảo ý kiến bác sĩ nếu có nhu cầu sử dụng thuốc, đảm bảo về mặt lợi ích nhiều hơn là nguy cơ.

Người kém hấp thu glucose-galactose hoặc thiếu hụt Lapp lactase không được dùng thuốc;

Khi điều trị bằng Esomeprazole 20 mg hoặc Esomeprazole 40 mg cần chú ý không dùng đồng thời với một số các thuốc khác vì nha thuoc tay thành phần trong thuốc Esomeprazole có thể xảy ra quá trình tương tác làm giảm sự hấp thu của các thuốc đó dẫn đến việc thay đổi, biến nha thuoc tay dị tác dụng của thuốc và sinh ra những phản ứng không mong muốn làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sự an toàn của người bệnh.

Trong quá trình sử dụng thuốc Esomeptab 20mg điều trị, người bệnh có thể gặp phải một số tác dụng phụ không mong muốn xảy ra như:

Tốt nhất là nên dùng thuốc tối thiểu one giờ trước khi ăn để đạt Helloệu quả. Liều dùng của thuốc Savi Esomeprazole 40 tùy thuộc mục đích điều trị như sau:

Người bệnh cần phải sử dụng thuốc một cách đều đặn và đúng thời gian để thuốc có thể phát huy tối đa công dụng của thuốc. Cho dù tình trạng bệnh có thể giảm bớt hoặc có thể hết hẳn nhưng người bệnh cần tiếp tục sử dụng thuốc theo đến hết thời gian điều trị. Nếu tình trạng bệnh kéo dài hoặc trầm trọng hơn cần báo ngay với bác sĩ để được điều chỉnh nha thuoc tay kịp thời.

Liều 20mg: Nửa phần dung dịch pha nên được truyền tĩnh mạch trong thời gian tối thiểu ten-thirty phút. Nên loại bỏ phần dung dịch không sử dụng. 

Đối với người suy gan nặng, giá trị AUC cao hơn từ two – 3 lần so với người chức năng gan bình thường, vì vậy cần giảm liều ở những đối tượng này và lưu ý không dùng liều cao hơn 20mg mỗi ngày.

Esomeorazol tương tác với một số chất ức chế protease như nelfinavir và atazanavir, gây thay đổi sự hấp thu các chất ức chế protease.

Report this page